Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx Bình Chiểu sau 10 ngày Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh nhận Xứ.

Gx Bình Chiểu sau 10 ngày Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh nhận Xứ.

Gx Bình Chiểu sau 10 ngày Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh nhận Xứ.

 

Giáo xứ BÌnh Chiểu Hạt Thủ Đức sau những ngày chuẩn bị cho việc đón cha xứ mới - Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh (01/09/2017) đến nay vừa tròn 10 ngày, tôi có dịp trở lại nơi đây và được thấy Giáo xứ đang nỗ lực chỉnh trang lại các hạng mục cơ sở hạ tầng cần thiết như: chỉnh trang lại Nhà xứ, chỉnh sử công năng sử dụng phòng lưu trữ Hài Cốt thành các phòng dùng cho việc học giáo lý và tập hát, sinh hoạt của các đoàn thể. Chuyển đổi vị trí Đài Thánh Giuse, trùng tu Đài Đức Mẹ kết hợp nơi lưu trữ Hài Cốt, thay thế các cây cảnh chung quanh khuôn viên nhà thờ.....  

 

Ngoài những vị đại diên Cộng đoàn trong Ban HĐMV Giáo xứ, còn có rất đông các anh chị em Di Dân, đang tạm cư và sinh sống trên địa bàn Giáo xứ, cùng với một số anh chị em Giáo Lý Viên của Giáo xứ Tân Thái Sơn, Những thành viên trong Ca Đoàn Têrêsa, và một số Giáo Dân trong Giáo xứ, cùng hợp lực chung tay cộng tác với cha xứ Giuse Nguyễn Hoàng Thanh thực hiện việc chỉnh trang các hạng mục liên quan trong tinh thần đoàn kết nhằm phát triển Giáo xứ. 

 

Được biết đây là những việc cần thiết để chuẩn bị cho ngày lễ mừng Bổn Mạng Giáo xứ - Lễ Kính Đức Mẹ Mân Côi vào tháng 10 dương lịch tới đây. Xin Chúa chúc lành cho những công việc của giáo xứ bình Chiểu trong những ngày tháng này. 

 

Một số hình ảnh: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 8179
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  14
 Hôm nay:  678
 Hôm qua:  2257
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12494723

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn