Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Giáo xứ Bình Chiểu: Chuẩn Bị Cho Ngày Lễ Đón Cha Tân Chánh Xứ Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

Giáo xứ Bình Chiểu: Chuẩn Bị Cho Ngày Lễ Đón Cha Tân Chánh Xứ Giuse Nguyễn Hoàng Thanh 

Giáo xứ Bình Chiểu: Chuẩn Bị Cho Ngày Lễ Đón Cha Tân Chánh Xứ Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

 

Theo chương trình thuyên chuyển giữa các cha liên hệ trong đợt thuyên chuyển Mục vụ của giáo Phận, Cha Chánh xứ Bình Chiểu; Andre Trần Minh Thông đã bàn giao sổ sách và Giáo xứ cho cha Tân Chánh xứ Giuse Nguyễn Hoàng Thanh. Buổi bàn giao được diễn ra vào sáng 26/08/2017 tại Văn phòng Giáo xứ Fatima Bình Triệu dưới sự chứng kiến của Cha Hạt Trưởng Gioakim Trần Văn Hương.

 

Sau khi nhận bàn giao, ngày 29/08/2017, cha Tân Chánh xứ Giuse Nguyễn Hoàng Thanh đã cùng với Quý chức việc trong Giáo xứ Bình Chiểu tiến hành chỉnh trang lại một số công việc để chuẩn bị cho ngày lễ Nhận chức Tân Chánh xứ sẽ diễn ra vào ngày 01/09/2017. 

 

Ngoài những Vị Chức việc và một số giáo dân trong giáo xứ Bình Chiểu, Quý Soeur Mến Thánh Giá Tân Lập - CĐ Bình Chiểu, còn có một số anh em thiện nguyện và quý Chức đại diện Các Giáo Họ tại giáo xứ Tân Thái Sơn, nhất là quý Thầy ĐCV, đã vì tình thương mến cha Giuse cũng đã cùng hợp lực góp ít công sức cùng Cha Giuse và Quý Chức Việc của giáo xứ BÌnh Chiểu thực hiện một số công việc liên quan cho ngày Lễ.

 

(Tin Bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 7528
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  14
 Hôm nay:  695
 Hôm qua:  2257
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12494740

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn