Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Lễ Bế Mạc Tháng Mân Côi

Lễ Bế Mạc Tháng Mân Côi

Giáo xứ Tân Thái Sơn Bế Mạc Tháng Mân Côi.

"Trong suốt tháng Mân Côi, toàn thể cộng đoàn Giáo xứ Tân Thái Sơn đã cùng nhau thực hiện một trong ba mệnh lệnh của Đức Mẹ, đó là cùng nhau lấn chuỗi Mân Côi vào mỗi buổi trưa nơi Thánh đường của Giáo xứ. Hôm nay, ngày31 tháng 10 năm 2013, ngày cuối cùng của tháng Mân Côi, chúng ta lại họp nhau nơi đây, cùng lần chuỗi và Hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn Chúa, bê mạc Tháng Mân Côi."

Đó là lời mở đầu của Cha Chánh xứ Phêrô Nguyễn Quóc Túy trong Thánh Lễ Bế mạc Tháng Mân côi, diễn ra vào lúc 11 giờ 00 tại Nhà thờ Tân Thái Sơn, do chính Ngài chủ tế.

Cùng đồng tế với Cha Chánh xứ Phêrô còn có Cha Phụ tá Giuse Nguyễn Hoàng Thanh.

Hiện diện trong Thánh Lễ hôm nay còn có Quý Thầy, Quý Soeur, Quý Chức HĐMV Giáo xứ, cùng đông đảo giáo dân tham dự.

trong phần chia sẻ Tin Mừng, Cha Phụ tá Giuse cũng gợi lại tinh thần yêu mến Đức Mẹ của toàn thể cộng đoàn qua việc cùng nhau đọc Kinh Mân Côi, Ngài nhấn mạnh: "Việc đọc kinh Mân Côi không phải là chỉ đọc trong tháng Mân côi mà thôi, mà mọi người cần phải siêng năng lần chuỗi Mân Côi hàng ngày, vì đó là phương thế cầu nguyện theo Tin mừng cách hữu hiệu, và đẹp lòng Chúa và Đức Mẹ nhất."

Mặc dù thời tiết buổi trưa oi bức, nhưng sự sốt sắng và nghiêm trang tham dự Thánh lễ được thể hiện trên từng nét mặt của mọi người trong suốt Thánh Lễ.

Được biết, trong Thánh Lễ trưa nay, Đại Gia Đình Cha Phêrô cũng hiện diệm tham dự Thánh Lễ để hiệp thông cầu nguyện cho Linh mục Phanxicô A. Nguyễn Minh Đăng (là chú ruột của Cha Phêrô) nhân ngày giỗ (31/10)

Thánh Lẽ được kết thúc bằng Kinh truyền tin trong bầu khí nghiêm trang và hoan lạc.

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ, Xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành hồn xác trên tất cả mọi gia đình, mọi người trong Giáo xứ chúng con.  

Giuse Trần Đình Cánh.


Trở lại      In      Số lần xem: 4210
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  17
 Hôm nay:  448
 Hôm qua:  1862
 Tuần trước:  23799
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12422667

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn