Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS: Hình ảnh Rước Kiệu Chúa Hài Đồng Lễ Đêm Chúa Giáng Sinh 2015

Gx TTS: Hình ảnh Rước Kiệu Chúa Hài Đồng Lễ Đêm Chúa Giáng Sinh 2015 

Gx TTS: Hình ảnh Rước Kiệu Chúa Hài Đồng Lễ Đêm Chúa Giáng Sinh 2015 

 

 

Vào lúc 21 giờ 15 tối 24/12/2015, Giáo xứ Tân Thái Sơn đã tổ chức cuộc Rước Kiệu Chúa Hài Đồng Mùng Chúa Giáng Sinh 2015 Do cha chính xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy chủ sự, cùng cha phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh và cha Giáo sư Phê-rô Lê Văn Chính. Cuộc rước được diễn ra trước khi cử hành Thánh Lễ Đêm Mừng Chúa Giáng Sinh.

 

Hiện diện tham dự trong Đoàn Rước gồm có Đội Trống ngũ lôi, đội Kèn Đồng thuộc Đồng Hương Quần Cống (Miền Nam), Đại diện Các Gia đình cầu nguyện và các Đoàn thể cùng các ban chuyên trách trong Giáo xứ, Các Em trong Ban Lễ Sinh và Quý Thầy, Quý Soeur hai Hội Dòng Mến Thánh Giá và Thouret.

 

Tại sân nhà thờ, nơi diễn ra thánh Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh, và trong sân Nhà xứ cũng như dưới tầng Hầm nhà thờ, khoảng 4000 Giáo Dân tham dự thánh lễ cũng hiệp thông hướng về đoàn rước kiệu. 

 

Sau khoảng 30 phút, đoàn Kiệu Chúa Hài Đồng tiến về Lễ Đài trong tiếng kèn rộn rã, tiếng trống trầm hùng và những tiếng chuông thánh thót giữa trời đêm. Sau nghi thức xông hương của cha chủ sự, Thánh Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh được bắt đầu với phần Hát Kinh Vinh Danh.

 

(Một số hình ảnh cuộc rước Kiệu: Giê-ro-ni-mô Phan Đức Thái)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 4601
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  21
 Hôm nay:  3386
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407359

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn