Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Giao Thừa tết Giáp Ngọ 2014 - Hái Lộc Xuân Lời Chúa

Giao Thừa Tết Giáp Ngọ 2014 - Hái Lộc Xuân Lời Chúa 

Giao Thừa Tết Giáp Ngọ – Hái Lộc Xuân Lời Chúa.

 

 

Tiếp sau Lễ Nghi Dân tộc là nghi thức suy tôn và đón nhận Lộc Xuân Lời Chúa.

 

Sau ba hồi chín tiếng chiêng trống,  Cha Giáo ĐCV Phêrô Lê Văn Chính đã giương cao Cuốn Kinh Thánh, đoàn rước  cung nghinh Lời Chúa  tiến lên Bàn Thờ, sau đó, Cha chánh xứ Phêrô Nguyễn Quốc Túy chủ sự nghi thức xông hương suy tôn Lời Chúa.

 

Sau bài công bố Tin Mừng (Lc:11,27-28) của Cha phụ tá Giuse Nguyễn Hoàng Thanh, Cha chánh xứ chia sẻ: “Khi xuân về tết đến, ai trong chúng ta cũng mong ước và cầu chúc cho nhau được nhiều may lành phúc đức. Là Cha nhân từ, là Chúa Xuân muôn đời, Chúa cũng đã ban cho chúng ta phúc được lắng nghe và tuân giữ Lời của Người. Nhưng buồn thay, nhiều khi chúng ta đã không quan tâm đón nhận, vì thế chúng ta chưa thực sự được bình an. Ước gì trong đêm giao thừa của năm Tân Phúc-Âm-Hóa gia đình này, mỗi phần tử trong các gia đình, có được tinh thần mới, cung cách mới để đón nhận phúc Lộc Xuân Lời Chúa, để gia đình được an vui hạnh phúc, và hương sắc mùa xuân Nước Trời có thể lan rộng đến các gia đình chưa nhận biết Chúa. Tin tưởng vào ơn Chúa trợ giúp, tôi mong ước và mời gọi mỗi người, mỗi gia đình trong năm Giáp Ngọ này, hãy cố gắng Phúc Âm Hóa chính mình và gia đình mình, bằng cách sống Lợc Xuân Lời Chúa, mà giờ đây mỗi gia đình được phúc đón nhận.”

 

Sau lời chia sẻ, Cha chánh xứ Phêrô đã nhận Lộc Xuân Lời Chúa đầu tiên cùng với Quý Cha, sau đó đại diện mỗi gia đình tiến lên nhận Lộc Xuân Lời Chúa trong lời ca tôn vinh Lời Chúa của Ca đoàn Thánh Gia.

 

Giuse Trần Đình Cánh

 

(Một số hình ảnh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3722
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  523
 Hôm qua:  2257
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12494568

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn