Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS: Dâng Hoa Bế Mạc Tháng Hoa 2015

Gx TTS: Dâng Hoa Bế Mạc Tháng Hoa 2015

Gx TTS: Dâng Hoa Bế Mạc Tháng Hoa 2015

 

 

Vào lúc 17 giờ 15 chiều thứ bảy, 30/05/2015, tại nhà thờ Tân Thái Sơn đã diễn ra buổi Dâng Hoa Kính Đức Mẹ, bế mạc tháng Dâng Hoa, do đội hoa tổng hợp của Giáo xứ gồm các đội hoa Ban Lễ Sinh, đội hoa các Giáo Khu, đại diện giới Gia Trưởng, đại diện giới Hiền Mẫu và đại diện giới trẻ.

 

Trước đó, cũng đã diễn ra cuộc rước kiệu Kính Đức Mẹ, bế mạc tháng Dâng Hoa chung quanh khuôn viên nhà thờ với sự tham dự của các đoàn thể, các Đội Hoa, Quý tu sĩ nam nữ, quý chức HĐMV và cộng đoàn giáo dân trong giáo xứ. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng cuộc rước vẫn được diễn ra trong bầu khí vui tươi rộn ràng và nghiêm trang sốt sắng.

 

Ngay sau buổi Dâng Hoa Bế Mạc, cha phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh đã chủ sự thánh lễ thay Chúa Nhật Kính Chúa Ba Ngôi vào lúc 17 giờ 45.

 

Được biết trong tháng Hoa vừa qua, tại giáo xứ Tân Thái Sơn đã có 13 buổi Dâng Hoa Kính Đức Mẹ do các Đội Hoa thuộc Giáo Khu I, Giáo Khu II, Giáo Khu III, và Ban Lễ Sinh, được diễn ra vào các buổi chiều trước thánh lễ các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy hàng tuần.

 

Tin bài: Giuse Trần Đình Cánh

Hình ảnh: Giêrônimô Phan Đức Thái.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 4384
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  17
 Hôm nay:  308
 Hôm qua:  2257
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12494353

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn