Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Đồng Hương Quần Cống Mừng Lễ Kính Tam Thánh Tổ Bổn Mạng

Đồng Hương Quần Cống Mừng Lễ  Kính Tam Thánh Tổ Bổn Mạng

Đồng Hương Quần Cống Mừng Lễ  Kính Tam Thánh Tổ Bổn Mạng

 

Vào lúc 17 giờ 30 chiều thứ ba 13/01/2015, tại nhà thờ Tân Thái Sơn Hạt Tân Sơn Nhì giáo phận Sài Gòn, đã diễn ra thánh lễ mừng kính Ba Thánh tử đạo Việt Nam thuộc Quê Hương Quần Cống. Do Đức Cha Giuse Nguyễn Văn yến, nguyên giám mục Giáo Phận Phát Diệm chủ tế. Cùng đồng tế với ngài còn có Quý Cha Thân Hữu trong Hội Đồng Hương Quần Cống tại miền Bắc cũng như tại miền Nam, Cha chính xứ và cha phó xứ Tân Thái Sơn, Quý Cha Chính xứ và phó xứ Văn Côi-Bình Thuận.

 

Hiện diện tham dự trong thánh lễ, ngoài quý thân hữu thuộc Đồng Hương Quần Cống tại miền Nam, còn có quý tu sĩ nam nữ, Quý Chức HĐMV giáo xứ Tân Thái Sơn, Quý Anh chị em Gia Đình Phúc Âm giáo xứ Tân Thái Sơn, và một số giáo dân trong giáo xứ Tân Thái Sơn.

 

Trước khi bước vào thánh lễ, cha chính xứ phê-rô Nguyễn Quốc Túy đã có lời chào mừng Đức Cha Giuse và Quý Cha đã đến thăm giáo xứ và hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Hội Đồng Hương Quần Cống tại giáo xứ tân Thái Sơn. Đức Cha Giuse cũng ngỏ lời chúc mừng Hội Đồng Hương Quần Cống và gia đình Phúc Âm giáo xứ tân Thái Sơn nhân ngày mừng Bổn Mạng.

 

Trước khi nhân phép lành cuối lễ, ông Giuse Ngô Sơn Hà, Trưởng Hội Đồng Hương Quần Cống tại Miền nam đã dâng lời cảm ơn Dức Cha, Quý Cha và công đoàn hiện diện tham dự thánh lễ Kính Tam Thánh Tổ Quê Hương và cầu nguyện cho Hội Đồng Hương.

 

Sau thánh lễ, Đức Cha, Quý Cha và các thân hữu trong Hội đồng Hương Quần Cống và một số khách quý cùng chung vui trong bữa tiệc chia sẻ tại Hoa Viên giáo xứ tân Thái sơn.

 

(Một số hình ảnh trong thánh lễ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 5070
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  20
 Hôm nay:  3192
 Hôm qua:  2019
 Tuần trước:  25348
 Tháng trước:  91724
 Tất cả:  12152527

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn