Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Thánh Lễ Tạ Ơn Mừng Tân Linh Mục

Thánh Lễ Tạ Ơn Mừng Tân Linh Mục 

THÁNH LỄ TẠ ƠN MỪNG TÂN LINH MỤC

 

 

Vào lúc 17 giờ 15 chiều thứ tư 25/09/2013, tại Nhà thờ Tân Thái Sơn, đã diễn ra Thánh Lễ tạ ơn Chúa, mừng tân Linh Mục Raphael Nguyễn Ngọc Long thuộc Dòng Ngôi lời, do chính Tân Linh mục chủ tế.


Cùng đồng tế với TLM gồm có Cha Chánh xứ Phêrô Nguyễn Quốc Túy, Cha phụ tá Giuse Nguyễn Hoàng Thanh, Cha Giáo Triết học Giuse Nguyễn Văn Phú và Quý Cha thuộc Dòng ngôi lời.
Cùng hiệp thông tham dự Thánh Lễ còn có, Quý Thầy thuộc Dòng Ngôi lời, Quý Thầy Giúp xứ, Quý Soeur, Quý Chức HĐMV Giáo xứ, đại diện các Gia đình cầu nguyện, quý khách thuộc gia đình linh tông và huyết tộc, cùng đông đảo giáo dân trong Giáo xứ.


Trước khi bước vào Thánh Lễ, Cha Chánh xứ Phêrô đã giới thiệu Tân linh mục và quý Cha thuộc Dòng Ngôi lời cùng cộng đoàn, đồng thời toàn thể cộng đoàn chúc mừng Tân linh mục bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt.


Mở đầu Thánh Lễ, Tân linh mục cũng ngỏ lời Cảm ơn Cha Chánh xứ Phêrô, Cha phụ tá Giuse và HĐMV Giáo xứ, đã tạo điều kiện để cho Ngài được dâng Thánh lễ tạ ơn tại Giáo xứ TTS. Đồng thời Ngài cũng cảm ơn Quý Cha, Quý Thầy Quý Nữ tu đã hiện diện tham dự Thánh Lễ Tạ ơn Chúa và chia vui với Ngài.


Trong bài chia sẻ Tin mừng, Cha Giáo Nguyễn Văn Phú, người phụ trách về Triết học cho Các Thầy tại dòng Ngôi Lời, đã dùng những câu chuyện thực tế đời thường, để diễn tả tâm tình của người hy sinh hiến dâng cuộc đời mình để Phụng sự Chúa và phục vụ Giáo hội qua đời sống tu trì, nhất là những người đã hy sinh để trở thành những linh mục.


Kết thúc Thánh Lễ, tân Linh mục lại một lần nữa cảm ơn toàn thể Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ và Cộng đoàn đã tham dự Thánh Lễ Tạ ơn với Ngài.


Sau khi ban phép lành cuối lễ, Quý Cha cùng chụp hình lưu niệm với TLM, và cùng chung vui với TLM trong bữa tiệc đơn sơ tại Hội trường B của Giáo xứ.


XIN CHÚC MỪNG TÂN LINH MỤC RAPHAEL NGUYỄN NGỌC LONG. CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH CHỊ TRƯỜNG (Thành viên Ban thừa tác viên Thánh Thể)

Tin Bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh

(Một số hình ảnh trong Thánh Lễ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 8981
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  18
 Hôm nay:  804
 Hôm qua:  1862
 Tuần trước:  23799
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12423023

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn