Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Lễ Phát Tang Cụ Ông Giuse Phạm Chí Thiện

Lễ Phát Tang Cụ Ông Giuse Phạm Chí Thiện

Lễ Phát Tang Cụ Ông Giuse Phạm Chí Thiện

 

Được tin Cụ Ông Giuse Phạm Chí Thiện, sinh năm 1927 tại Tiền Hải – Thái Bình đã được Chúa gọi về ngày 15/10/2015. Hưởng Thọ 89 tuổi. Chương trình Tang Lễ và nghi thức An Táng Cụ Ông Giuse đã được cử hành tại Ca-Na-Đa.

 

Tại Việt Nam, được sự chấp thuận của cha chính xứ, vào lúc 17 giờ 15 chiều thứ tư, 21/10/2015, Gia đình Bà Maria Phạm Thị Thảo (Bà Quả Phụ Vũ Tổng) thuộc Giáo Họ Thánh Gioan Baotixita Giáo xứ Tân Thái Sơn, là Chị của Cụ Ông Giuse Phạm Chí Thiện đã tổ chức thánh lễ phát tang cho Cụ Ông Giuse tại nhà thờ Giáo xứ Tân Thái Sơn, thánh lễ do cha Giuse Phạm Hưng Vĩnh (OP) chủ sự.

 

Cùng hiện diện tham dự thánh lễ, ngoài Quý Bà con thân tộc tại Giáo xứ Tân Thái Sơn còn có các Cụ Ông, Cụ Bà, Quý Bà con Cô Bác, Quý Anh Chị trong thân tộc Nội - Ngoại gần xa từ Tân Phú, Long Điền Phước Long và một số giáo dân trong Giáo xứ.

 

Mở đầu thánh lễ, Cha Giuse Phạm Hưng Vĩnh đã mời gọi Cộng Đoàn cùng hiệp thông với Đại Gia Đình thân tộc của Cụ Ông Giuse, hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho linh hồn Giuse sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.

 

Thánh lễ được diễn ra trong bầu khí trang nghiêm sốt sắng của toàn thể Cộng Đoàn, cách riêng những người thân của Cụ Ông Giuse có dịp hồi tưởng lại những hình ảnh và sinh hoạt đời thường của Cụ Ông Giuse trong những năm tháng ở Việt Nam cũng như tại Hải Ngoại.

 

Cuối lễ, Cha Giuse Phạm Hưng Vĩnh đã thay mặt Tang Quyến dâng lời cảm ơn cha chính xứ Phê-rô, cha phó Giuse và HĐMV Giáo xứ đã tạo điều kiện để thánh lễ Phát Tang của người thân được diễn ra cách long trọng và sốt sắng.

 

Thánh lễ được kết thúc trong lời ca tạ lễ cầu nguyện cho linh hồn Giuse của Ca Đoàn Mo-Ni-Ca và toàn thể Cộng Đoàn.

 

Được biết, Cụ Ông Giuse Phạm Chí Thiện cũng là Bác ruột của Cha Giuse Phạm Hưng Vĩnh, đồng thời cũng là thân tộc của một số Quý Chức đang phục vụ trong HĐMV và các Đoàn Thể tại Giáo xứ Tân Thái Sơn.

 

Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Đức mẹ Mân Côi, Thánh Cả Giuse và các Thánh, ban cho linh hồn Giuse sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.

 

Tin Bài và Hình Ảnh: Giuse Trần Đình Cánh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3052
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  18
 Hôm nay:  533
 Hôm qua:  1862
 Tuần trước:  23799
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12422752

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn