Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Kinh Nguyện - Giỗ Ba Năm Cụ Trùm Giuse Đinh Trác.

Kinh Nguyện - Giỗ Ba Năm Cụ Trùm Giuse Đinh Trác.

Kinh Nguyện - Giỗ Ba Năm Cụ Trùm Giuse Đinh Trác.

 

 

Vào lúc 19 giờ 30 tối 10/08/2014, Một số thành viên trong Gia Đình Phúc Âm và Thăng Tiến Hôn Nhân giáo xứ tân Thái Sơn, đã chủ sự buổi kinh nguyện tại gia cầu nguyện cho linh hồn Cụ Trùm Giuse Đinh Trác nhân dịp giỗ ba năm, theo lời mời của gia đình.

 

Cùng tham dự trong giờ kinh nguyện còn có các con, các cháu của Cụ Trùm và bà con thân bằng quyến thuộc trong gia đình.

 

Trước đó, tại nhà thờ Giáo xứ tân Thái Sơn, trong thánh lễ Chúa Nhật dành cho người lớn lúc 18 giờ 00, do cha phụ tá Giuse Nguyễn Hoàng Thanh chủ sự, Các Con, các cháu và một số thân nhân trong gia đình cũng đã hiện diện tham dự và hiệp thông dâng lễ cầu nguyện cho linh hồn Cụ Trùm Giuse.

 

Kết thúc giờ kinh nguyện, Ông An-tôn Đinh Tấn Quyền đã thay mặt gia đình cảm ơn mọi người đã hiện diện tham dự giờ kinh nguyện, cầu cho linh hồn Giuse nhân dịp giỗ ba năm.

 

Được biết, trong lúc sinh thời tại Việt Nam, Cụ Trùm đã hy sinh phục vụ Giáo xứ trong vai trò Trưởng Giáo Khu II, bên cạnh đó, còn cống hiến tích cực về tinh thần cũng như vật chất trong quá trình giúp đỡ Cha phụ trách  Phê-rô xây dựng ba con đường trọng tâm của Giáo xứ những năm 2000. Và ngày 10/08/2011, Cụ Trùm Giuse Đinh Trác đã được Chúa gọi về tại Hoa Kỳ, sau đó, Bà Trùm và các con đã chuyển Hài cốt của Cụ Trùm về Việt Nam, và hiện đang được lưu cốt tại Nhà Hài Cốt Giáo xứ Tân Thái Sơn.

 

Nguyện xin lòng Chúa Nhân Từ, nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, Thánh Cả Giuse,xin thương đón nhận Linh hồn Giuse vào Nước Trời.

 

Tin bài: Giuse Trần Đình Cánh. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3846
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  15
 Hôm nay:  2685
 Hôm qua:  2493
 Tuần trước:  21626
 Tháng trước:  108657
 Tất cả:  12305036

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn