Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Thiếu Nhi vui Tết Trung Thu

Thiếu Nhi Vui Tết Trung Thu

Thiếu Nhi Giáo xứ Tân Thái Sơn Vui Tết Thiếu Nhi

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 19/09/2013. tại Nhà thờ Giáo xứ Tân Thái Sơn, đã diễn ra Thánh Lễ Mừng Trung Thu dành cho Thiếu nhi trong Giaó xứ, do Cha phụ tá Giuse Nguyễn Hoàng Thanh chủ sự.


Cùng hiện diện trong Thánh Lễ, ngoài các Em Thiếu nhi thuộc các lớp Giáo lý trong Giáo xứ, còn có một số Em Thiếu niên và nhi đồng thuộc Khu phố III Phường Tân Quý, là khách mời tham dự,Quý Thầy Giúp xứ, Quý Soeur và Quý chức Ban Thường vụ HĐMV Giáo xứ, Đại diện các Gia đình cầu nguyện trong Giáo xứ, và đông đảo Phụ huynh của các Em Thiếu nhi.


Được biết Thánh Lễ hôm nay là phần chính yếu trong chương trình vui Tết Trung Thu của Các Em Thiếu Nhi Giáo xứ Tân Thái Sơn.


Nguyện xin Chúa ban muôn ơn lành và thánh hóa các Em , để các Em luôn trong sáng, hồn nhiên, chăm ngoan học hành, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, để xứng đang trở thành Con Ngoan của Chúa.

Ngay sau Thánh Lễ Tết Trung Thu, Toàn bộ các em Thiếu Nhi trong giáo xứ (kể cả các em Thiếu Nhi thuộc Khu phố III Phường Tân Quý) được các Anh Chị GLV phân phát cho mỗi em một phần quà, đây là những phần quà tuy đơn sơ, nhưng gói ghém tất cả tấm lòng của Cha Xứ, Cha phụ tá, cũng như của Giáo xứ.

 
Sau đó, các Em được di chuyển về trước sân Nhà xứ, để tham dự buổi văn nghệ vui Tết Trung Thu với các tiết mục ca múa đặc sắc do chính các Em và các GLV thuộc các khối lớp Giáo lý.
Đặc biệt và sinh động hơn là tiết mục ảo thuật về cuối chương trình.


Tạ ơn Chúa đã ban cho các Em một đêm Mừng Trung Thu ấm cúng và vui vẻ.


Xin Cảm ơn Cha Chánh xứ, Cha phụ tá, Quý Thầy, Quý soeur, Các Anh Chị GLV và Quý chức, đã tạo điều kiện, chăm lo cho các Em có được một Đêm Mừng Trung Thu vui vẻ.

Giuse Trần Đình Cánh

( Một số hình ảnh Thánh Lễ và buổi vui Tết Trung Thu.)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 6097
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  14
 Hôm nay:  64
 Hôm qua:  2961
 Tuần trước:  21495
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12503264

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn