Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Mừng Đón Cha Cố Giuse Maria được Xuất Viện.

Mừng Đón Cha Cố Giuse Maria được xuất viện.

Mừng Đón Cha Cố Giuse Maria được xuất viện.

 

 

Vào lúc 11 giờ 30 sáng nay, 08/02/2014 (Nhằm mùng 09 Tết Giáp Ngọ) , Sau những ngày nằm điều trị tại Bệnh Viện Trưng Vương, Nhờ ơn Chúa thương ban, Cha Cố Giuse Maria Đinh Cao Tùng, nguyên Chánh xứ Tân Thái Sơn đã được các Bác Sĩ cho xuất viện, trở về nhà để tiếp tục điều trị và an dưỡng tại tư gia số 11/24 Đỗ Thừa Luông.

 

Cùng vui mừng chào đón Cha Cố được xuất viện trở về, có sự hiện diện của Cha Chánh xứ Phêrô Nguyễn Quốc Túy, cũng là Nghĩa tử của Cha Cố Giuse Maria, Ông GB. Vũ Cật - Chánh Tương và Ông GB. Nguyễn Hoàng Lê-Phó Chánh Trương HĐMV Giáo xứ Tân Thái Sơn, cùng một số thân hữu tại khu xóm.

 

Thay mặt cho toàn thể Cộng đoàn giáo xứ, Cha Chánh xứ đã kính dâng Cha Cố lãng Hoa nhỏ thay cho sự vui mừng khi biết được Cha Cố đã qua cơn nguy tử và tiếp tục trở về tư gia để điều trị và an dưỡng.

 

Được biết, từ ngày 21 tháng chạp, Cha Cố đã trở bệnh nặng phải dưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương, sau hai ngày nằm tại Khoa D BV Trưng Vương, tình hình sức khỏe của Cha Cố có chiều hướng xấu nên các Bác sĩ thuộc Khoa D BV quyết định chuyển Cha Cố xuống Khoa Hồi sức tích cực. Sau 18 ngày nằm điều trị,  nhờ sự săn sóc tận tình của Quý Y, Bác Sĩ, đến nay, Cha Cố đã qua cơn nguy tử.

 

Xin chân thánh Cảm ơn Cha Chánh xứ Phêrô, cha phụ tá Giuse, quý Thầy, quý soeur, quý chức HĐMV Giáo xứ, cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ Tân Thái Sơn, cũng như anh Em con cháu trong gia đình Linh Tông và huyết Tộc của Cha Cố, đã bớt thời gian quý báu trong những ngày Tết Nguyên Đán đến thăm và ân cần chia sẻ, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần, đặc biệt là những lời cầu nguyện của toàn thể cộng đoàn cầu cho Cha Cố  trong các thánh lễ, để đến hôm nay nhờ tình thương Chúa ban, Cha Cố lại được hồi phục và được trở về điều trị và an dưỡng.

 

Tin bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh

 

(Một vài hình ảnh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3424
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  16
 Hôm nay:  353
 Hôm qua:  2909
 Tuần trước:  18913
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12432905

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn