Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Lễ Hội Bánh Chưng Tết Giáp Ngọ 2014- Bản tin số 04

Lễ Hội Bánh Chưng Tết Giáp Ngọ 2014 - Bản tin số 4

Lễ Hội bánh Chưng Tết Giáp Ngọ 2014 - Bản tin số 04.

 

 

Cũng như hai ngày Lễ Hội thứ hai, hôm nay, mọi người lại cùng nhau tập trung vào công việc tiếp theo với những công đoạn theo khả năng chuyên môn.

 

Song song với các công đoạn gói bánh được thực hiện, Quý chức thuộc các Giáo khu nhận bánh và chuyển đến từng hộ trong Giáo khu của mình.

 

Trong những ngày diễn ra Lễ Hội, được sự quan tâm của Cha xứ và HĐMV Giáo xứ, tất cả mọi người tham gia trong Lễ Hội đều cùng nhau tham dự những bữa ăn chung trong tình yêu thương huynh đệ.

 

Quý chức và một số người thuộc Giáo khu 5 được tín nhiệm chăm lo ẩm thực cho mọi người trong suốt những ngày diễn ra Lễ Hội. Đến nay, sau ba ngày Lễ Hội, mọi bữa ăn trong ngày đều được Ban Ẩm thực Giáo Khu 5 linh động thay đổi các món ăn phù hợp theo sở thích của mọi người. Đó cũng là nhân tố giúp mọi người cảm thấy ngon miệng trong những bữa ăn. Ông Gioan.B Nguyễn Văn Luật,  Trưởng Ban Điều Hành Giáo Khu 5 và cũng là trưởng ban ẩm thực của Lễ Hội tâm sự: "Được Quý Cha và HĐMV Giáo xứ tín nhiệm giao cho việc chăm lo ẩm thực cho mọi người trong những ngày Lễ Hội, đó là điều hãnh diện đối với mọi người trong Ban Ẩm thực, và điều cảm thấy vui nhất, đó là nhìn thấy những món ăn được mọi người ăn hết và ăn ngon miệng."

 

Được biết, sau năm đầu tiên diễn ra Lễ Hội Bánh chưng tại Giáo xứ, Ban Ẩm thực đã xuất sắc hoàn thành công việc được Giao phó, góp phần cho sự thành công của Lễ Hội, kể từ đó, Cha xứ và HĐMV Giáo xứ đã tín nhiệm và cảm nhận được sự an tâm khi giao việc Ẩm thực cho Giáo Khu 5 phụ trách..

 

(Một số hình ảnh trong ngày thứ ba của Lễ Hội)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 2518
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  25
 Hôm nay:  551
 Hôm qua:  3812
 Tuần trước:  27191
 Tháng trước:  109302
 Tất cả:  11885206

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn