Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Ca Đoàn Giuse Giáo xứ Tân Thái Sơn Mừng Bổn Mạng.

Ca Đoàn Giuse Giáo xứ Tân Thái Sơn Mừng Bổn Mạng.

Ca Đoàn Giuse Giáo xứ Tân Thái Sơn Mừng Bổn Mạng

 

 

Trong niềm hân hoan mừng lễ Kính Thánh Cả Giuse – Bổn Mạng của Ca Đoàn Giuse thuộc giáo xứ Tân Thái Sơn, Các thành viên trong Ca Đoàn Giuse đã hiệp thông tham dự cuộc rước kiệu chung quanh khuân viên nhà thờ, sau đó tham dự thánh lễ đồng tế Kính Thánh Giuse do Cha chánh xứ Phêrô Nguyễn Quốc Túy chủ tế, diễn ra vào lúc 18 giờ 00 ngày 19/03/2014 tại nhà thờ Tân Thái Sơn.

 

(xin xem tin bài “Rước Kiệu Cung Nghinh Thánh Giuse” trong mục Sinh Hoạt Hội Đoàn – và “Lễ Kính Thánh Giuse 19/03/2014” trong mục Sinh Hoạt Phụng Vụ)

 

Sau Thánh Lễ, Quý Cha, Quý Thầy, Quý Chức, Quý vị đại diện các gia đình đoàn thể trong giáo xứ, và một số khách mời, đã tham dự bữa tiệc thân mật chung vui cùng Ca Đoàn Giuse tại Hội Trường B của Giáo xứ nhân ngày Ca Đoàn mừng Bổn Mạng.

 

Ca Đoàn Giuse được Cha chánh xứ Phêrô mời gọi và thành lập từ những thanh niên đã có gia đình, để phục vụ hát lễ tại giáo xứ, tính đến nay đã được 8 năm. Một số thành viên trong Ca Đoàn là những người có tuổi, đã là ông ngoại, ông nội, nhưng vẫn giữ được lòng nhiệt tình hăng say phục vụ cộng đoàn bằng lời ca tiếng hát.

 

Hiện tại, Ca Đoàn do ông Gioan Baotixita Phạm Đưng Phụ trách Trưởng Đoàn - Anh Giuse Trần Quốc Vương phụ trách Ca Trưởng, và Ca Đoàn đang được phân chia phục vụ hát lễ nhất Sáng Chúa Nhật hàng tuần vào lúc 5giờ00 – Các Lễ Trưa Kính Đức Mẹ ngày 13 hàng tháng. trong các dịp Đại Lễ, còn được phân công phụ trách hát chung với Ca Đoàn Monica. Bên cạnh đó, Ca Đoàn còn phục vụ hát các lễ ngoại lịch có liên quan đến các thành viên trong Ca Đoàn như: Đám Cưới, Đám Tang, Lễ Giỗ hay các lễ kỷ niệm khác…..

 

Qua thời gian, tinh thần phục vụ của các anh em mỗi ngày mỗi thăng tiến, đặc biệt hơn, từ những ca viên của Ca Đoàn, một số anh em đã trở thành những người phục vụ giáo xứ trong Ban Điều Hành Giáo Khu cũng như trong Ban Thường vụ HĐMV Giáo xứ.

 

Tin bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh.

(một số hình ảnh Ca Đoàn Giuse trong ngày mừng Bổn Mạng)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 5293
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  23
 Hôm nay:  3200
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407173

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn