Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Nhóm Ơn Gọi và Ca Đoàn Thiên Thần (Gx TTS) Mừng Bổn Mạng

Nhóm Ơn Gọi và Ca Đoàn Thiên Thần (Gx TTS) Mừng Bổn Mạng 

Nhóm Ơn Gọi và Ca Đoàn Thiên Thần (Gx TTS) Mừng Bổn Mạng 

 

Vào ngày 01 tháng 10 năm 2015 vừa qua, trong thánh lẽ dành cho thiếu nhi chiều thứ năm, Nhóm Ơn Gọi của Giáo xứ tân Thái Sơn đã hân hoan mừng lễ kính Thánh tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su Bổn Mạng của Nhóm. Thánh lễ được diễn ra vào lúc 17 giờ 30 tại nhà thờ Tân Thái Sơn do cha phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh chủ sự. 

 

Cũng trong thánh lễ này, Ca Đoàn thiên Thần (Ca Đoàn Thiếu Nhi của Giáo xứ Tân Thái Sơn) cũng hân hoan mừng lễ Bổn Mạng (Các Thiên Thần Hộ Thủ). Trong dịp này, được sự dẫn dắt của các Soeur Hội Dòng Chị Em Bác Ái Thouret, qua sự trợ giúp của một số ân nhân, Ca Đoàn khai trương bộ đồng phục đầu tiên sau 8 năm thành lập.

 

Được biết, theo thông tin trong cuốn kỷ yếu 60 năm Giáo Xứ Tân Thái Sơn, nhóm lớp Ơn Gọi của Giáo xứ gồm các em thiếu nhi không phân biệt nam nữ với độ tuổi từ 9 đến 18 có ý hướng muốn đi tu dấn thân phục vụ Chúa và Giáo Hội, do cha phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh đặc trách dẫn dắt cùng với sự cộng tác đồng hành của các Soeur Hội Dòng MTG Tân Việt-Cộng Đoàn Tân Thái Sơn và quý Thầy Đại Chủng Viện hằng năm về giúp mục vụ tại Giáo xứ.  Sinh hoạt thường niên của Nhóm Ơn Gọi đều đặn 01 tháng 02 lần vào Chúa Nhật thứ hai và Chúa Nhật thứ tư trong tháng từ 8 giờ 30 - 9 giờ 30. Trong những buổi sinh hoạt, các em được hướng dẫn về nhân bản, đạo đức và được tìm hiểu về ơn gọi, linh đạo của các dòng tu với những nét cơ bản đơn sơ.

 

Với các em Ca Đoàn Thiên Thần, hầu hết các em là những thiếu nhi tham gia các lớp học Giáo Lý trong Giáo xứ. ƯỚc mong sự nhiệt tâm của các em ngày nay được gìn giữ và phát huy hơn nữa để tương lai các em có thể trở thành những ca viên thực thụ phục vụ qua lời ca tiếng hát của mình.

 

Tin Bài Giue Trần Đình Cánh

Hình ảnh GB Nguyễn Tấn Hùng (photo Hùng) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 5071
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  14
 Hôm nay:  641
 Hôm qua:  2257
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12494686

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn