Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Tin Vui Nối Tiếp Tin Vui cho Giáo xứ Tân Thái Sơn

Tin Vui Nối Tiếp Tin Vui cho Giáo xứ Tân Thái Sơn

Tin Vui Nối Tiếp Tin Vui cho Giáo xứ Tân Thái Sơn

 

Trong khi Cộng đoàn Giáo xứ vui mừng hiệp thông cùng gia đình Thầy Gioanbaotixita Vũ Đức Mẫn Tạ Ơn Chúa vì hồng ân được lãnh nhận chức Phó tế tại Thái Bình, ngày cuối cùng của năm Dương Lịch 31/12/2015, Giáo xứ Tân Thái Sơn lại nhận được Tin Vui từ Tòa TGM thông báo và gửi giấy rao báo cho Cộng Đoàn Giáo xứ , Đức TGM Phao-lô Bùi Văn Đọc sẽ Phong Chức Phó tế cho các Thầy Đại Chủng Sinh thuộc Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn, trong đó có thầy Gioan Baotixita Nguyễn Hoàng Lê Nguyên  là con chiên ưu tú của Giáo xứ Tân Thái Sơn, và là người con thuộc gia đình Ông Bà Cố Gioan Baotixita Nguyễn Hoàng Lê (Phó chủ tịch ngoại vụ HĐMV Giáo xứ) và Bà Maria Vũ Thị Dung (Thành Viên Huynh Đòan Giáo dân Đaminh) hiện đang cư ngụ tại số 87 đường Lê Sát thuộc Giáo Khu I Giáo xứ Tân Thái Sơn.

 

Thầy Gioan Baotixita Nguyễn Hoàng Lê Nguyên sinh năm 1979, Gia nhập Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn thuộc Khóa 12, sẽ được lãnh nhận chức Phó tế trong thánh lễ diễn ra ngày 30/01/2016 tại Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn.

 

Tạ ơn Hồng Ân Chúa thương ban cho Giáo xứ Tân Thái Sơn, Hồng Ân chan chứa Hồng Ân, miềm vui nối tiếp niềm vui trong những ngày đầu năm mới 2016 của Giáo xứ.

 

Xin chia vui cùng Thầy GB Nguyễn Hoàng Lê Nguyên và Ông Bà Cố, xin chia vui cùng gia đình linh tông, huyết tộc.

 

Xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho các Tân chức được bình an và nhiều Hồng Ân của Chúa. Xin Chúa gìn giữ các thầy trong sứ vụ mới.

 

Tin bài: Giuse Trần Đình Cánh


Trở lại      In      Số lần xem: 2303
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  18
 Hôm nay:  3509
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407482

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn