Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Mái Ấm Đức Mẹ La Vang Kính Báo

Mái Ấm Đức Mẹ La Vang Kính Báo

Mái Ấm Đức Mẹ La Vang Kính Báo

 

Được sự giúp đỡ của Quý Ân Nhân qua việc trợ cấp vốn ban đầu! và được sự động viên khích lệ của Cha Tổng Linh Hướng – Phê-rô Nguyễn Quốc Túy. Mái ấm Đức Mẹ LaVang sẽ khai trương và đi vào hoạt động kinh doanh “Cửa Hàng Hoa Tươi La-Vang" vào ngày 28/08/2015, tại số 37 đường 5f, Phường BHH A, Quận Bình Tân ( đối diện Mái Ấm) .

 

“Cửa Hàng Hoa Tươi La Vang” hân hạnh được phục vụ mọi người có nhu cầu về hoa (Khai Trương, Tân Gia, Cưới – Hỏi, Sinh Nhật – Đầy Tháng – Thôi nôi, Tang – Giỗ, Lễ Hội …… , và có nhân viên giao hoa tận nơi trong mọi thời điểm theo yêu cầu.

 

Sẽ là niềm an ủi và động viên cho Ban phụ trách khi nhận được sự ưu ái tin dùng của Quý Ân Nhân và Bạn Hữu gần xa,  để Mái Ấm có thêm nguồn tài chính trợ giúp các trẻ mồ côi trong mái ấm được no ấm hơn và có điều kiện để được theo học như các bạn cùng trang lứa, hầu tương lai các em sẽ trở thành người tốt cho xã hội.

 

Mọi nhu cầu xin liên hệ Anh Tổng Phụ Trách theo số điện thoại (08) 66854162 -  0938460687, hoặc tại địa chỉ cửa hàng nêu trên.

 

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý vị! Mái ấm xin chân thành cảm ơn.

 

Tổng Phụ Trách

Phê-rô Nguyễn Minh Chánh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 5074
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  20
 Hôm nay:  3349
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407322

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn