Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS: Lễ Chúa Thánh Thần - Cầu Nguyện Cho Các Bệnh Nhân

Gx TTS: Lễ Chúa Thánh Thần - Cầu Nguyện Cho Các Bệnh Nhân 

Gx TTS: Lễ Chúa Thánh Thần - Cầu Nguyện Cho Các Bệnh Nhân 

 

Nhân ngày lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống - cũng là Bổn Mạng của HĐMV Giáo xứ Tân Thái Sơn. Vào lúc 07 giờ 00 ngày 15/05/2016, tại nhà thờ Tân Thái Sơn đã diễn ra thánh lễ Kính Chúa Thánh Thần dành cho Thiếu Nhi, đồng thời cầu nguyện cho các bệnh nhân trong giáo xứ. Thánh lễ do cha phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh chủ sự.

 

Hiện diện tham dự thánh lễ, ngoài các em Thiếu Nhi trong Giáo xứ, còn có sự hiện diện của khoảng 80 Bệnh Nhân trong Giáo xứ, nhất là những Bệnh Nhân trong năm không thể đến Nhà Thờ dâng lễ. Trong dịp này, theo truyền thống hằng năm, Quý Chức Ban Điều Hành các Giáo Khu, Các Thành Viên trong Ban Chăm Sóc Bệnh Nhân của Giáo Xứ, phối hợp với các gia đình có bệnh nhân nằm liệt được trở về Nhà Thờ để hiệp dâng Thánh Lễ Kính Chúa Thánh Thần, trong ý nguyện cầu xin Chúa Thánh Thần Ban Ơn Trợ lực để đủ sức vượt qua những đau khổ thể xác do bệnh tật đem đến.

 

Trong Thánh Lễ, sau bài chia sẻ Tin Mừng, Cha chính xứ Phê-rô và cha phó Giuse lần lượt xức dầu cho các bệnh nhân. Sau đó gửi tặng mỗi bệnh nhân 01 phần quà gói ghém tất cả những tâm tình cảm thông và chia sẻ của toàn thể cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Tân Thái Sơn.

 

Niềm tin tưởng và lòng sốt mến hiện rõ trên những nét mặt của mỗi Bệnh nhân khi được trở về Nhà Thờ Dâng Thánh Lễ, cùng với niềm sốt mến của toàn thể cộng đoàn trong thánh lễ nói lên sự hiệp nhất, yêu thương, cảm thông và chia sẻ của mọi thành phần trong Giáo xứ.

 

Xin chân thành Kính chúc Quý Bệnh Nhân được nhiều ân sủng của Chúa Thánh Thần, để cùng thông phần đau khổ với Chúa Ki-tô, cùng dâng những đau khổ phải gánh chịu vì những bệnh tật thể xác đang mắc phải.

 

Xin chân thành Cảm Ơn Cha chính xứ Phê-rô, cha Phó Giuse, cùng Quý chức Ban Thường vụ và Ban Điều Hành các Giáo Khu, Ban Chăm Sóc Bệnh Nhân, đã tạo điều kiện và tổ chức Thánh Lễ này hằng năm dành cho các Bệnh Nhân trong Giáo xứ. ƯỚc Mong qua việc làm này đem lại nhiều lợi ích thiêng liêng cho Các Bệnh Nhân.

 

Tin Bài: Giuse Trần Đình Cánh

Hình ảnh: Giê-rô-ni-mô Phan Đức Thái.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3023
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  29
 Hôm nay:  3261
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407234

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn