Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Hình Ảnh Lễ Tang Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến (part 08)

Hình Ảnh Lễ Tang Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến (part 08)

Hình Ảnh Lễ Tang Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến (part 08)

 

Gần 500 người gồm Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Chức HĐMV và Giáo dân thuộc các giáo xứ Nghĩa Hòa, Tân Thái Sơn, Bình Thuận, Thị Nghè cùng các giáo xứ thân cận trong gia đình linh tông và huyết tộc của Cha Cố Đaminh, đã tháp tùng trong đoàn xe tiễn đưa cha cố Đaminh đến nơi an nghỉ cuối cùng tại Nghĩa Trang Dòng Đồng Công - Thủ Đức.

 

Tại Nghĩa Trang, cha nghĩa tử của cha cố Đaminh là cha Giuse Trần Đình Thụy (phó giám đốc ĐCV Thánh Quý-Cần Thơ) đã chủ sự nghi thức làm phép huyệt mộ và nghi thức tiễn biệt cuối cùng.

 

Được biết tại nghĩa trang này, cũng là nơi an nghỉ của Cha Chính Cố Đaminh Maria Cao Xuân Túc - Cha Nghĩa Phụ của cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu sĩ , Quý Ông Bà Cố, Quý Chức HĐMV Các Giáo xứ liên hệ, Quý Thân bằng quyến thuộc trong gia đình linh tông và huyết tộc, Quý Ông Bà Anh Chị Em tại các Giáo xứ liên hệ, Đã đến kính viếng, chia sẻ, dâng lễ, cầu nguyện cho linh hồn cha Cố Đaminh và tiễn đưa Cha đến nơi an nghỉ cuối cùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3437
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  24
 Hôm nay:  3146
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407119

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn