Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS: HĐMV Giáo Xứ Tiễn Biệt Ông Trùm Phê-rô Nguyễn Văn Long

Gx TTS: HĐMV Giáo Xứ Tiễn Biệt Ông Trùm Phê-rô Nguyễn Văn Long

Gx TTS: HĐMV Giáo Xứ Tiễn Biệt Ông Trùm Phê-rô Nguyễn Văn Long

 

Vào lúc 18 giờ 15 phút chiều thứ tư 17/08/2016, Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ Tân Thái Sơn gồm Quý Chức Ban Thường Vụ, Quý Chức 05 Giáo Họ trong Giáo xứ, Quý Chức đại Diện các Đoàn Thể, đã đến Phúng điếu, chia buồn và cầu nguyện cho ông Trùm Phê-rô Nguyễn Văn Long (thành viên Ban Điều Hành Giáo Họ Các Thánh Tử Đạo VN) vừa mới qua đời chiều 15/08/2016.

 

Ông Phó ngoại Vụ Gioan Baotixita Nguyễn Hoàng Lê đã chủ sự nghi thức cầu nguyện và ngỏ lời chia buồn cùng Tang Quyến. Kế đến, Ông Gioan Baotixita Vũ Cật - chủ tịch HĐMV và 05 vị Trưởng BĐH đại diện 05 Giáo Họ đã gửi đến gia đình sự hiệp thông chia sẻ trong Tang lễ của Giáo xứ và các Giáo Họ. sau cùng, vị thư ký HĐMV thay mặt mọi người đọc lời tiễn biệt Ông trùm Phê-rô của HĐMV Giáo xứ. 

 

 

 

 

 

Sau nghi thức cầu nguyện và tiễn biệt, toàn thể Quý Chức HĐMV cùng ở lại tham dự thánh lễ tại gia cầu nguyện cho Ông Trùm Phê-rô Nguyễn Văn Long do cha chính xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy chủ sự vào lúc 18 giờ 45 cùng ngày.

 

Cùng hiện diện tham dự thánh lễ còn có Quý Soeur Hội Dòng MTG - Công Đoàn Tân Thái Sơn, các Ca Đoàn, một số Giáo Dân trong Giáo xứ và đông đảo thân nhân và các đồng nghiệp qua các mối liên hệ của gia đình Ông Trùm Phê-rô.

 

Cộng Đoàn Giáo xứ Tân Thái Sơn, HĐMV Giáo xứ Tân Thái Sơn, Ban Điều hành Giáo Họ Các Thánh Tử Đạo VN, xin chia buồn cùng Tang Quyến.

 

Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ, thương ban cho Ông Trùm Phê-rô Nguyễn Văn Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.

 

Tin Bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3412
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  16
 Hôm nay:  3493
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407466

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn