Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Di chuyển Linh Cữu Cha Cố Giuse Maria ra nhà thờ

Di chuyển Linh Cữu Cha Cố Giuse Maria ra nhà thờ 

Di chuyển Linh Cữu Cha Cố Giuse Maria ra nhà thờ

 

 

Ngay sau Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức và Bí Tích Thánh Thể đầu tiên cho một số con em trong giáo xứ do Đức Tổng Phao-lô chủ sự, cùng các chương trình liên quan về Lễ Thêm Sức được kết thúc lúc 13giờ00, Ban tổ chức Tang Lễ Cha Cố Giuse Maria tiến hành các công việc liên quan chuẩn bị cho việc di chuyển Linh Cữu Cha Cố Giuse Maria từ tư gia số 11/24 Đỗ Thừa Luông về Nhà Thờ.

 

Đúng 15giờ00, chiều thứ ba 22/07/2014, Cha chánh xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy – cũng là nghĩa tử của Cha Cố Giuse Maria, chủ sự nghi thức di chuyển Linh Cữu Cha Cố Giuse Maria về Nhà Thờ. Sau đó, Quý Cha nghĩa tử, Quý Cha khách, Quý Tu Sĩ trong gia đình Linh Tông và Huyết Tộc, Quý Chức HĐMV Giáo xứ Tân Thái Sơn, các đoàn thể và cộng đoàn Giáo Dân Giáo xứ Tân Thái Sơn.

 

Linh Cữu Cha Cố Giuse Maria được quàn trên nhà thờ, để Quý Cha, Quý Tu Sĩ và Quý Đoàn thể, tổ chức và cá nhân các nơi đến dâng lễ và kính viếng.

 

Được biết do Cha Cố Giuse Maria được Chúa gọi về ngay trong dịp Giáo Xứ Đón Đức Tổng Giám Mục Phao-lô về Ban Bí Tích Thêm Sức, do đó, để thuận tiện cho các việc liên quan giữa Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức và Tang Lễ của Cha Cố Giuse Maria, Ban Tổ chức Tang Lễ cho Cha Cố đã quyết định tiến hành các nghi thức tẩn liệm và phát tang tại tư gia số 11/24 Đỗ Thừa Luông, nơi Cha cố nghỉ dưỡng và chữa trị bệnh trong những tháng cuối đời.

 

Tin bài Giuse Trần Đình Cánh

Hình ảnh do Photo Hùng cung cấp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay sau khi di chuyển Linh Cữu Cha Cố về đến Nhà Thờ, Thánh Lễ Đồng tế do các Cha Nghĩa Tử của Cha Cố cử hành cầu nguyện cho Cha Cố được diễn ra vào lúc 15 giờ 45, Cha Giuse Vũ Minh Danh – chánh xứ Tân Phước – chủ tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 4283
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  13
 Hôm nay:  715
 Hôm qua:  2257
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12494760

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn