Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

CẢM TẠ - Sau Lễ Tang Ông Micae Đinh Văn Học

CẢM TẠ - Sau Lễ Tang Ông Micae Đinh Văn Học 

CẢM TẠ - Sau Lễ Tang Ông Micae Đinh Văn Học 

 

LƠI CẢM ƠN SAU LỄ AN TÁNG 

 

* Kính thưa Cha Chánh Xứ Phêrô và Cha Phó Giuse / Quý Cha Đồng Tế / Quý Thầy Đại Chủng Viện Thánh Giuse, Quý Soeur và Quý Ông Bà Cố.

 

* Kính thưa Quý Chức Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ / Quý Chức Ban Điều Hành Giáo Họ Chúa Ki-tô Vua / Quý vị thuộc các Gia Đình Cầu Nguyện và các Ban Ngành Đoàn Thể trong và ngoài giáo xứ, Quý Vị Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể, Gia Đình Giáo Lý Viên và Ca Đoàn Cê-ci-li-a.

 

* Kính thưa Quý Ban Giám Đốc và Quý Y–Bác Sĩ các Khoa thuộc các Bệnh Viện: Bệnh Viện Nhân Dân 115, Bệnh Viện Trưng Vương, Bệnh Viện 103, Bệnh viện Xuyên Á

 

* Kính thưa Quý bà con thân bằng quyến thuộc và bạn bè thân hữu gần xa/ Quý Gia đình thông gia và Cộng Đoàn Phục Vụ.

 

Thay mặt Gia đình Nhà Hiếu, con xin được có đôi lời gửi đến  Quý Cha và toàn thể Quý vị:

 

Ông  Micae là người thân của gia đình chúng con,/ sau thời gian lâm bệnh đã được Chúa thương gọi về với Chúa sau 70 năm sống trên trần gian/.

 

Trong thời gian Ông Micae nằm trên giường bệnh,/ Quý Cha và Quý vị đã tận tình thăm hỏi,/ chia sẻ và động viên tinh thần./ Đặc biệt đã được Cha chánh xứ và Cha Phó ưu ái thăm hỏi và trao ban các Bí Tích cần thiết giúp người thân của chúng con được hưởng nhiều ơn lành để làm hành trang về với Chúa.

 

Trong những ngày tổ chức Tang Lễ cho ông Micae, Quý Cha và Quý vị đã đến thăm hỏi / kính viếng / chia sẻ / cầu nguyện và hiệp dâng Thánh lễ tại gia cầu nguyện cho người thân của chúng con, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi và giúp đỡ cho gia đình chúng con tổ chức các lễ nghi an táng được tốt đẹp./ Và hôm nay / Vì tình thương mến,/ Quý Cha và Quý vị đã không quản ngại đường xa và thì giờ quý báu / đến hiệp dâng Thánh lễ An Táng và tiễn đưa người thân của chúng con là Ông Micae đến nơi an nghỉ cuối cùng. Những nghĩa cử đó Gia đình Nhà Hiếu chúng con không bao giờ quên và xin ghi lòng tạc dạ.

 

Chúng con không biết nói gì để cảm tạ mối ân tình của Quý Cha và toàn thể Quý vị đã dành cho Ông Micae, Chỉ biết nguyện xin Thiên Chúa Ban muôn ơn lành hồn xác trên Quý Cha và Quý vị.

 

Trong khi tổ chức Tang lễ,/ chắc chắn gia đình chúng con không tránh khỏi những thiếu sót / Kính mong Quý Cha và toàn thể Quý vị niệm tình tha thứ và xin tiếp tục cầu nguyện cho linh hồn Micae.

         

Một lần nữa Gia đình Nhà Hiếu chúng con xin cúi đầu bái tạ.

                    Tang Gia đồng Kính Bái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại Trung Tâm Hỏa Táng

 

Kính Thưa Cha Chính Xứ Phê-rô.

Trong tình thương mến, Gia đình Nhà Hiếu chúng con lại được Cha hiện diện chủ sự nghi thức Hỏa Táng cho người thân của Gia Đình chúng con là Ông Micae theo Nghi thức truyền thống Công Giáo. chúng con xin chân thành cảm ơn Cha.

 

Kính thưa Cộng Đoàn Phục Vụ

Cũng vì tình thương mến mà Quý vị đã quảng đại hy sinh thời gian quý báu của Quý vị mà tiễn đưa người thân của gia đình chúng con là Ông Micae đến nơi an nghỉ cuối cùng. Gia đình Nhà Hiếu chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Vị.

 

Gia đình chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Quý Chính quyền địa phương, Quý anh em Đội Mai Táng An Lạc (ĐỊNH), Quý anh em Ban Kèn Tây…. Quý vị Ban Lễ Nghi An Táng thuộc Giáo xứ và Giáo Họ, đã tận tình giúp đỡ gia đình chúng tôi trong việc tổ chức Tang Lễ.

 

Sau cùng, để cảm tạ và tri ân, Gia đình chúng con xin kính mời Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý Chức HĐMV Giáo xứ và Ban Điều Hành Giáo Họ, Quý Vị Trong Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể, Quý Anh chị em Giáo Lý Viên và Ca Đoàn Cê-ci-li-a, Quý Y-Bác Sĩ, Quý thân tộc Nội – Ngoại, Quý bạn bè thân hữu và toàn thể Quý Cộng Đoàn hiện diện, vui lòng trở về gia đình Nhà Hiếu để dùng bữa cơm cùng với Gia Đình chúng con.

 

Một lần nữa Gia đình Nhà Hiếu chúng con xin chân thành cảm tạ.

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 34346
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  20
 Hôm nay:  715
 Hôm qua:  1862
 Tuần trước:  23799
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12422934

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn