Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Hình Ảnh Lễ Tang Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến (part 02)

Hình Ảnh Lễ Tang Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến (part 02)

Hình Ảnh Lễ Tang Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến (part 02)

 

15 giờ 00 chiều thứ sáu 10/06/2016, tại Nhà Hưu Chí Hòa, Cha tổng đại diện Inhaxio Hồ Văn Xuân đã chủ sự nghi thức Phát tang và Tẩn Liệm cho Cha Cố Đaminh Bùi quang Tuyến.
 

Hiện diện tham dự trong nghi thức này còn có cha giám đốc nhà Hưu Dưỡng, cha chính xứ Nghĩa Hòa, cha cựu chánh xứ Phú Bình, cha nghĩa tử của cha cố Đaminh, Quý Soeur trong gia đình linh tông và huyết tộc, Quý chức HĐMV Giáo xứ Nghĩa Hòa, Quý Ông Bà Cố thân quen của các mối quan hệ trong gia đình linh tông và huyết tộc, Quý Giáo dân thuộc các giáo xứ Thị Nghè, Bình Thuận, Tân Thái Sơn và Nghĩa Hòa. cùng các con cháu trong gia đình huyết tộc của cha cố Đaminh.

 

Ngay sau nghi thức Tẩn Liệm, linh cữu Cha Cố Đaminh được di chuyển về giáo xứ Nghĩa Hòa, Nơi trước đây Cha Cố Đaminh làm chánh xứ (từ ngày 15/03/1991 đến ngày 10/10/2003) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 2870
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  23
 Hôm nay:  3390
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407363

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn