Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

HĐMV Giáo Xứ Tân Thái Sơn Hành Hương Đức Mẹ Tà-pao.

HĐMV Giáo Xứ Tân Thái Sơn Hành Hương Đức Mẹ Tà-pao.

HĐMV Giáo Xứ Tân Thái Sơn Hành Hương Đức Mẹ Tà-pao.

 

Nhân dịp mừng Bổn Mạng lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, Cha chính xứ đã tổ chức cho HĐMV Giáo xứ Đi Hành Hương Đức Mẹ Tà-pao kết hợp du lịch tại khu nghỉ dưỡng Resort Mũi Né Phan Thiết vào hai ngày 09 và 10 tháng 05 năm 2016.

 

Hiện diện tham dự trong đoàn Hành Hương gồm có quý chức Ban Thường Vụ và quý chức Ban Điều Hành các giáo Khu, Đại diện các gia đình Cầu nguyện và các ban chuyên trách trong Giáo xứ.

 

Trước giờ khởi hành (04 giờ 00 sáng 09/05/2016) đoàn Hành Hương tập trung trước Đài Đức Mẹ trong sân Nhà xứ để xin ơn đi đường được Bình An.

 

Hiện diện tại Đài Đức Mẹ Tà-pao, Hiệp cùng với Mẹ Ma-ri-a, đoàn Hành Hương đã tham dự thánh lễ tạ ơn Chúa và cầu Bình An cho toàn thể mọi người, nhất là các thành viên trong HĐMV Giáo xứ. Thánh Lễ do cha chính xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy chủ tế và cha phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh cùng đồng tế.

 

Ngoài các thành viên trong đoàn hành hương HĐMV Giáo xứ Tân Thái Sơn còn có một số người Hành Hương thuộc các giáo phận khác đang hiện diện tại Đài Đức Mẹ.

 

Trước Thánh Lễ, cha chính xứ Phê-rô cũng nhắn nhủ Cộng Đoàn hãy dâng lời cảm tạ Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Tà-pao vì biết bao hồng ân Chúa đã tuôn đổ xuống trên mỗi gia đình và mỗi người. Đồng thời ngài mời gọi mọi người hãy thực hiện những mệnh lệnh mà Đức Mẹ đã truyền dạy khi hiện ra với Ba Trẻ ở Fa-ti-ma.

 

Mặc dù thời tiết nóng nực, nhưng tất cả các thành viên tham dự thánh lễ trong sự nghiêm trang và đầy lòng sốt mến, ai ai cũng cảm nhận được sự vui mừng vì đã được hiệp dâng Thánh Lễ ngay dưới chân Mẹ Tà-pao.

 

Sau khi nhận phép lành cuối lễ, toàn thể đoàn Hành Hương cùng dâng lời kinh khẩn cầu Mẹ Tà-pao, đồng thời vị đại diện đoàn hành hương dâng lời nguyện chung cho mọi thành phần trong Giáo Hội cũng như mọi thành phần trong Tổ Quốc và mọi gia đình. Nhất là các thành viên trong HĐMV Giáo xứ Tân Thái Sơn nhân dịp Mừng Bổn Mạng.

 

Kết thúc Thánh Lễ, đoàn Hành Hương di chuyển đến nghỉ dưỡng tại khu Resort Hải Âu – Mũi Né – Phan Thiết. Sau những giờ cùng nhau chia sẻ, vui chơi, tắm biển trong tình yêu thương hiệp nhất, chiều 10/05/2016, đoàn hành hương trở về giáo xứ trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người.

 

Ước mong sau chuyến Hành Hương kết hợp du lịch này, mọi thành viên trong HĐMV Giáo xứ ngày càng kết hiệp chặt chẽ với chủ chăn trong tình yêu thương hiệp nhất, phát huy và nâng cao tinh thần phục vụ hơn nữa ngõ hầu đem lại những thành quả thiêng liêng cao hơn như lòng Chúa mong ước.

 

Tin bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin xem thêm một số hình ảnh khác theo các đường link dưới đây:

·         Một số hình ảnh HĐMV Gx Tân Thái sơn Tại Mũi Né - Phan Thiết (10/05/2016)

·         Một số hình ảnh HĐMV Gx Tân Thái Sơn tại Đức Mẹ Tà-pao (09/05/2016)

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3364
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  18
 Hôm nay:  728
 Hôm qua:  1862
 Tuần trước:  23799
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12422947

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn