Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Nguyễn Mạnh Toàn Và Giuse Maria Nguyễn Đức Vinh - "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS: Lễ Kính Thánh Giuse – Bổn Mạng Cha Phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

Gx TTS: Lễ Kính Thánh Giuse – Bổn Mạng Cha Phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

Gx TTS: Lễ Kính Thánh Giuse – Bổn Mạng Cha Phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

Tin bài: Giuse Trần Đình Cánh – Hình ảnh: Maria Bích Ngọc

 

Vào lúc 16 giờ 00 chiều thứ bảy 19/03/2016, tại Nhà Thờ Tân Thái Sơn đã diễn ra thánh lễ Kính Thánh Giuse, Bổn Mạng của Cha Phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh, Bổn Mạng Gia Đình Các Gia Trưởng, Bổn Mạng Ca Đoàn Giuse…. Do Cha Phó Giuse chủ tế.

 

Cùng đồng tế với ngài còn có hai Cha đồng liêu là cha Ba-tô-lô-mê-ô Nguyễn Hoàng Tú và cha Gioan Baotixita Nguyễn Thanh Tịnh.

 

Hiện diện tham dự thánh lễ còn có quý Soeur Hội Dòng Mến Thánh Giá, Quý Thầy giúp xứ, Quý Chức HĐMV cùng khoảng 500 giáo dân trong giáo xứ.

 

Trước khi bước vào thánh lễ, Ông Gioan Baotixita Nguyễn Hoàng Lê – phó chủ tịch ngoại vụ đã thay mặt cộng đoàn Giáo xứ dâng lời chúc mừng Cha phó Giuse nhân ngày mừng Bổn Mạng. đồng thời cũng chúc mừng Bổn mạng Các đoàn thể và cá nhân trong Giáo xứ có thánh hiệu Giuse như: Gia đình Gia Trưởng – Ca Đoàn Giuse – Hội Dòng MTG – Hội Đồng Hương Trình Nhì – Quý Chức HĐMV – và Quý Ông, Quý Anh trong giáo xứ.

 

Trong tràng vỗ tay nồng nhiệt chúc mừng, đại diện Giáo xứ và giới Giáo Lý Viên và thiếu Nhi đồng dâng lên Cha Phó và hai cha đồng tế những bó hoa tươi tượng trưng cho tất cả tấm lòng của Cộng Đoàn Giáo xứ.

 

Do lòng yêu mến Thánh Giuse cách riêng, Thánh Lễ được diễn ra trong bầu khí nghiêm trang và đầy lòng sốt mến của tất cả mọi người.

 

Xin Thánh Giuse Bầu cử cùng Thiên Chúa ban cho Quý Cha và mọi người nhận Thánh Hiệu Giuse đượctràn đầy ân lộc của Thiên Chúa, được nhiều sức khỏe và luôn bình an.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 2342
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  23
 Hôm nay:  2481
 Hôm qua:  3225
 Tuần trước:  30476
 Tháng trước:  121821
 Tất cả:  6539344

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn