Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Giáo Dân Tân Thái Sơn Mừng Tết Đinh Dậu 2017 - Thánh Lễ Giao Thừa

Giáo Dân Tân Thái Sơn Mừng Tết Đinh Dậu 2017 - Thánh Lễ Giao Thừa

 Giáo Dân Tân Thái Sơn Mừng Tết Đinh Dậu 2017 - Thánh Lễ Giao Thừa

 

Ngay sau Lễ Nghi Tế Đoàn Dân tộc và nghi thức Hái Lộc Lời Chúa, vào lúc 20 giờ 30, cha chính xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy chủ tế thánh Lễ Giao Thừa. Cùng đồng tế với ngài là cha phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh. Hiện diện tham dự thánh lễ còn có Quý Sr, Quý Thầy, và khoảng 2500 giáo dân trong giáo xứ. 

 

Với niềm vui hân hoan đón chào năm mới, mặc dù thời tiết miền Nam măm nay hơi se lạnh, nhưng không khí ấm áp tình người được thể hiện trong suốt thánh lễ với bầu khí nghiêm trang sốt sáng của toàn thể cộng đoàn.

 

Cuối thánh lễ, thay mặt cho toàn thể cộng đoàn, Cụ chủ tịch HĐMV Giáo xứ đã đọc bài diễn văn Chúc Mừng Năm Mới Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý Chức và toàn thể mọi người hiện diện, đồng thời kính dâng lên cha chính xứ và cha phó xứ bó hoa tươi thắm tượng trưng cho lời chúc Xuân chân thành nhất của mỗi con chiên trong Giáo xứ.

 

Sau Thánh Lễ, trước giờ khắc Giao Thừa, tại sân nhà xứ, Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý Chức HĐMV, Quý vị đại diện các đoàn thể, cùng gặp mặt nâng ly Rượu Xuân Chúc mừng Năm Mới, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3422
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  22
 Hôm nay:  980
 Hôm qua:  2250
 Tuần trước:  28441
 Tháng trước:  92447
 Tất cả:  11641460

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn