Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Một số hình ảnh Ban Bí Tích Khai Tâm cho các anh chị em dự tòng

Một số hình ảnh Ban Bí Tích Khai Tâm cho các anh chị em dự tòng

 Ban Các Bí Tích Khai Tâm Cho Anh Chị Em Dự Tòng.

 

 

Vào lúc 16 giờ 00 chiều 28/05/2014 tại Giáo xứ Tân Thái Sơn đã diễn ra Các Nghi thức ban Bí Tích Rửa Tội - Bí Tích Thêm Sức - Bí Tích Thánh Thể lần đầu cho 15 Anh chị em Dự Tòng, vừa kết thúc khóa học do giáo xứ tổ chức. Các Nghi thức  do cha phụ tá Giuse Nguyễn Hoàng Thanh chủ sự . 

 

Hiện diện trong lễ nghi chiều nay, ngoài số Anh Chị Em Dự tòng còn có Quý Thầy Cô trong ban giảng dạy Giáo Lý Dự Tòng, Quý Phụ Huynh và những người lãnh nhiệm vụ đỡ đầu cho các Tân Tòng, cùng một số bạn hữu của các Tân Tòng.

 

Được biết trong số các Dự Tòng hôm nay lãnh nhận các Bí Tích Khai Tâm gồm có 06 chị em và 09 anh em đã bền chí thoe đuổi khóa học đến cuối và hoàn thành chương trình học do ban Giảng Dạy chỉ định theo chương trình chung của giáo phận. Bên cạnh đó có 03 đôi hợp thức hóa hôn nhân trong ngày hôm nay. 

(Một số hình ảnh )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 2928
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  18
 Hôm nay:  847
 Hôm qua:  3072
 Tuần trước:  20207
 Tháng trước:  86517
 Tất cả:  11290836

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn