Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Lễ Hội Bánh Chưng Xuân Đinh Dậu 2017 Tại Gx Tân Thái Sơn

Lễ Hội Bánh Chưng Xuân Đinh Dậu 2017 Tại Gx Tân Thái Sơn 

Lễ Hội Bánh Chưng Xuân Đinh Dậu 2017 Tại Gx Tân Thái Sơn 

 

 

Theo truyền thống, cứ mỗi độ Xuân Về, Giáo xứ Tân Thái Sơn được sự quan tâm của cha xứ và cha phó, Giáo xứ tổ chức Lễ Hội Bánh Chưng, Lễ Hội được diễn ra từ ngày 15 đến ngày 23 tháng chạp âm lịch. Những ngày diễn ra Lễ Hội, mọi người trong Giáo xứ cùng hiện diện tham gia từng khâu theo chuyên môn để làm thành những tấm Bánh Chưng mang ý nghĩa phục vụ và tinh thần yêu thương đoàn kết trong giáo xứ. Cũng như những năm trước, năm nay giáo xứ cũng gói hơn 6000 Bánh chưng gửi biếu đến từng gia đình trong giáo xứ, cũng như gửi biếu quý Đức Cha, quý Cha và quý Tu sĩ thân quen và liên hệ của giáo xứ. 

 

Kết thúc những ngày gói Bánh Chưng, toàn thể những người tham gia trong Lễ Hội ngồi lại với nhau và cùng chung vui bữa tiệc Tất Niên tại sân Nhà xứ. Sau đó, ngày 25 Tết kết thúc chương trình lễ Hội với buổi phát quả cho những hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ và các em thuộc hai mái ấm Đức Mẹ La Vang và Hoa Mẫu Đơn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng gói ghém tất cả tấm lòng chân thành của mọi người trong giáo xứ. 

 

Một số hình ảnh được ghi nhận lại qua những ngày diễn ra Lễ Hội. 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3310
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  17
 Hôm nay:  781
 Hôm qua:  3072
 Tuần trước:  20207
 Tháng trước:  86517
 Tất cả:  11290770

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn