Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Lễ Hội Bánh Chưng Tết Giáp Ngọ 2014 - Bản tin số 02

Lễ Hội Bánh Chưng Tết Giáp Ngọ 2014 - Bản tin số 02

 

Lễ Hội Bánh Chưng Tết Giáp Ngọ 2014 - Bản tin số 02.

 

Sau khi số bánh gói xong đủ để cho vào hai nồi đầu tiên, các anh em trong bộ phận nấu bánh đã cho bánh vào nồi và bắt đầu nấu, đây cũng là lúc mọi người tạm nghỉ và dùng cơm trưa, sau đó nghỉ ngơi ít phút.

 

Mọi công việc của từng khâu lại tiếp tục tiếp diễn. Cứ đủ số bánh theo số liệu mỗi nồi, thì bộ phận nấu bánh lại cho vào nồi và tiến hành nấu .

 

Đến 19 giờ 30, số bánh chỉ tiêu trong ngày đã hoàn tất, 6 nồi bánh ngày đầu tiên được các anh em trong bộ phận nấu bánh thay phiên trông coi .Mọi người lại cùng nhau ăn bữa tối với Quý Cha và Quý Thầy trong tình huynh đệ.

 

(Một số hình ảnh cuối buổi chiều ngày thứ nhất)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 2549
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  17
 Hôm nay:  2679
 Hôm qua:  1704
 Tuần trước:  28441
 Tháng trước:  92447
 Tất cả:  11628627

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn