Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Ca Đoàn Thánh Gia Giáo Xứ Tân Thái Sơn Du Lịch Vũng Tàu.

Ca Đoàn Thánh Gia Giáo Xứ Tân Thái Sơn Du Lịch Vũng Tàu.

Ca Đoàn Thánh Gia Giáo Xứ Tân Thái Sơn Du Lịch Vũng Tàu.

 

 

Sau những ngày cao điểm phục vụ các đại Lễ diễn ra trong Giáo xứ như: Đại Lễ Đức Mẹ La Vang – Lễ Thêm Sức –  Lễ Tang Cha Cố Giuse Maria… Cũng trong chương trình dự kiến đã được sắp xếp, được sự chấp thuận và động viên của Cha chánh xứ và cha phụ trách, sáng thứ bày vừa qua, 26/07/2014, Ca Đoàn Thánh Gia Giáo xứ Tân Thái Sơn đã tổ chức chuyến đi du lịch Vũng Tàu hai ngày 26 và 27/07/2014.

 

Cùng tham dự trong chuyến đi là các thành viên trong gia đình của các ca viên gồm vợ, chồng và con cái. Do đó tất cả mọi sinh hoạt được diễn ra trong tinh thần yêu thương, cùng chung chuyến xe, cùng ăn, cùng nghỉ, cùng tham dự thánh lễ và cùng vui chơi, trong bầu khí yêu thương và tràn đầy niềm phấn khởi.

 

Được biết hằng năm, cứ vào dịp Hè, sau những tháng phục vụ cộng đoàn trong vai trò Ca Đoàn phục vụ những đại lễ trong Giáo xứ, dường như đã thành truyền thống, Ca Đoàn đều tổ chức đi du lịch nhằm mục đích hun đúc tình yêu thương đoàn kết trong tập thể Ca Đoàn.

 

Chuyến đi du lịch hai ngày của Ca Đoàn Thánh Gia được kết thúc tốt đẹp, mọi người trở về nhà trong bình an và tràn đầy phấn khởi.

 

(Một số hình ảnh do Phan Đức Thái cung cấp)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 4637
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  20
 Hôm nay:  1291
 Hôm qua:  2250
 Tuần trước:  28441
 Tháng trước:  92447
 Tất cả:  11641771

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn