Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Ca Đoàn Tê-rê-sa Giáo Xứ Tân Thái Sơn Du Lịch Dã Ngoại

Ca Đoàn Tê-rê-sa Giáo Xứ Tân Thái Sơn Du Lịch Dã Ngoại

Ca Đoàn Tê-rê-sa Giáo Xứ Tân Thái Sơn Du Lịch Dã Ngoại

 

 

Trong khuân khổ mùa Hè, ngày 20 tháng 07 vừa qua, Các thành viên trong Ca Đoàn Tê-rê-sa Giáo xứ Tân Thái Sơn đã có buổi du lịch dã ngoại tại khu du lịch BCR - Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh. Buổi Dã ngoại được Ban Điều Hành Ca Đoàn Tổ chức và được sự chấp thuận của Cha Phụ Trách, tham quan , sinh hoạt, đi về trong ngày. Mục đích là để tạo sự gắn kết trong tập thể Ca Đoàn cũng như học hỏi và trau dồi kỹ năng sống trong tinh thần giới trẻ Công Giáo. 

 

Với độ tuổi trẻ trung trước ngưỡng của cuộc đời, ước mong chuyến đi dã ngoại sẽ gặt hái được những thành quả tích cực và tích góp được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống hướng đến tương lai, nhất là vun đắp tinh thần phục vụ Giáo xứ trong vai trò Ca Đoàn, hầu đem lại lợi ích cho bản thân, cộng đoàn và gia đình và xã hội.

 

Xin Xem một số hình ảnh theo đường link dưới đây:

 

https://www.flickr.com/photos/30951412@N08/sets/72157645853198592/


Trở lại      In      Số lần xem: 3935
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  22
 Hôm nay:  1087
 Hôm qua:  2250
 Tuần trước:  28441
 Tháng trước:  92447
 Tất cả:  11641567

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn